Tự hào mật ong Việt Nam!

Với truyền thống nuôi ong từ năm 1985 và kế thừa niềm đam mê và tâm huyết đối với ngành ong, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển với mong muốn nâng cao chất lượng và đem đến giá trị cho mật ong Việt Nam.

CÂU CHUYỆN MẬT ONG

NĂM 1985

Gia đình chúng tôi bắt đầu với việc nuôi ong, khi đó trại ong đầu tiên được đặt tại Lâm Đồng. Mật ong được bán cho những công ty thu mua để xuất khẩu.

NĂM 2005

Sản lượng mật ong tăng lên 3000 tấn/năm, chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp mật ong lớn nhất ở Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu xuất khẩu mật ong sang các thị trường châu Âu và Mỹ tăng cao, chúng tôi thành lập nhóm liên kết với những người nuôi ong và mở các lớp tập huấn kiến thức nuôi ong sạch để có thể thu được nguồn mật chất lượng cao nhất.

NĂM 2012

Nhận thấy giá trị ngành ong mật không được đánh giá cao cùng với sự gian khổ vất vả khi theo nghề ong dẫn đến số lượng người nuôi ong đang giảm mạnh tại Việt Nam. Chúng tôi quyết định cung cấp vật tư, tài chính và bao tiêu sản phẩm tạo điều kiện cho người nuôi ong duy trì công việc.

 

NĂM 2017

Kế thừa truyền thống của gia đình, Công Ty TNHH Duy Anh Bee với thương hiệu Miele được thành lập với mong muốn khẳng định lại giá trị của mật ong Việt Nam cùng với việc nâng cao nhận thức về ngành ong. Duy Anh Bee vẫn duy trì cách nuôi ong thủ công kết hợp với các kiến thức khoa học và phương pháp quản lý chuyên nghiệp nhằm đem đến nguồn mật chất lượng cao nhất.

TẦM NHÌN

Xuất phát từ một gia đình có truyền thống nuôi ong, Duy Anh Bee hiểu rằng nghề nuôi ong ở Việt Nam rất bấp bênh cùng với việc biến đổi khí hậu và các tác hại của thuốc bảo vệ thực vật đến loài ong, vì thế chúng tôi luôn đặt mục tiêu đề cao những giá trị thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống cho loại ong và tạo điều kiện cho người nuôi ong có thu nhập ổn định. Đội ngũ của công ty là những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết với các xuất thân khác nhau nhưng có cùng một đam mê với các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam. Điều này đem đến không khí làm việc tràn đầy năng lượng và giúp công ty đi đúng với giá trị cốt lõi.

THỢ NUÔI ONG

Mật ong Miele duy trì hội nuôi ong sạch với những người nuôi ong kinh nghiệm lâu năm. Các thành viên đều đã hợp tác từ những năm 2000, vì thế chúng tôi có mối quan hệ rất gắn kết và có chung tâm huyết với nghề ong. Trong suốt quá trình thu hoạch mật, người nuôi ong đều ghi chép nhật ký, đánh dấu mẫu theo từng đợt, điều này giúp chúng tôi dễ dàng kiểm soát chất lượng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng nguồn mật ong thơm ngon đến từ những chú ong hạnh phúc. Vì thế để đảm bảo môi trường sống cho loài ong, chúng tôi đặt trại ong xa khu dân cư, khu vực ô nhiễm, hạn chế tiếng ồn. Người nuôi ong sẽ di chuyển trại ong tới các vườn cây được cam kết không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật.

MẬT ONG ĐƠN HOA

Cũng như rượu vang, mỗi loại mật ong từ các nguồn hoa sẽ cho ra mùi vị, màu sắc đặc trưng khác nhau. Vì thế Miele không trộn lẫn các loại mật với nhau. Ngoài ra nhằm giữ gìn các dưỡng chất nguyên vẹn của mật ong từ trong tổ đến tay người tiêu dùng, chúng tôi cũng không áp dụng các phuơng pháp đun nhiệt độ cao, phá kết tinh.

Để đảm bảo nguồn mật ong đạt chất lượng cao nhất, trước khi nhập kho, mật ong được lấy mẫu đi kiểm tra các chỉ tiêu, Các mẫu được kiểm tra tại Intertek và Quates nhằm đem đến kết quả chính xác nhất

.

MẬT ONG ĐẶC BIỆT

Với công dụng chống oxy hoá tuyệt vời từ mật ong, chúng tôi kết hợp thêm các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên chứa nhiều dinh dưỡng cho cơ thể như: Curcumin từ nghệ, Gừng, Giấm táo, Nhuỵ hoa nghệ tây, Nhân sâm Hàn Quốc, Yuzu Nhật Bản... để đem đến các sản phẩm hỗ trợ sức đề kháng cùng nhiều lợi ích khác.

Các sản phẩm của Miele được thiết kế chỉn chu, còn là món quà ý nghĩa dành tặng người thân yêu.

.

SEEMINGLY ELEGANT DESIGN

About our online store

Risus suspendisse a orci penatibus a felis suscipit consectetur vestibulum sodales dui cum ultricies lacus interdum.

One morning, when Gregor Samsa woke from troubled dreams, he found himself transformed in his bed into a horrible vermin. He lay on his armour-like back, and if he lifted his head a little he could see his brown belly, slightly domed and divided by arches into stiff.

Dictumst per ante cras suscipit nascetur ullamcorper in nullam fermentum condimentum torquent iaculis reden posuere potenti viverra condimentum dictumst id tellus suspendisse

Shopping cart
Start typing to see products you are looking for.
Shop
0 Wishlist
0 items Cart
My account