Tại Miele, chúng tôi muốn bạn biết cách chúng tôi thu thập, sử dụng, chia sẻ và bảo vệ thông tin về bạn. Bằng cách tương tác với Miele, bạn đồng ý cho phép Miele sử dụng thông tin được thu thập trong chính sách bảo mật này. Và chúng tôi có thể thay đổi chính sách bảo mật này, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn xem xét nó định kỳ.

1. Thông tin nào được thu thập?

Các loại thông tin chúng tôi thu thập có thể bao gồm:

  • Tên
  • Địa chỉ nhận hàng và thanh toán
  • Địa chỉ email
  • Số điện thoại
  • Ngày sinh hoặc tuổi
  • Thông tin mua / trả lại / trao đổi
  • Thông tin thiết bị (ví dụ: kiểu thiết bị, phiên bản hệ điều hành, ngày và giờ của thiết bị, số nhận dạng thiết bị duy nhất)
  • Sử dụng trang web của chúng tôi, các cụm từ tìm kiếm, các trang bạn truy cập, địa chỉ web bạn đến từ, loại trình duyệt
  • Vị trí địa lý
  • Thông tin bạn cung cấp khi tạo tài khoản hoặc tham gia bất kỳ cuộc khảo sát nào của Miele

Nếu bạn chọn không cung cấp thông tin, chúng tôi có thể không cung cấp cho bạn các sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin được yêu cầu.

2. Thông tin của bạn được thu thập như thế nào

2.1 Thu thập thông tin tự động

Để cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể, chúng tôi sử dụng công nghệ thu thập thông tin tự động cho mục đích báo cáo và phân tích. Chúng tôi kiểm tra các chỉ số như cách bạn mua sắm trên trang web của chúng tôi, hiệu suất của các chiến lược tiếp thị của chúng tôi và cách bạn tương tác với chiến dịch đó.

2.2 Nhận dạng thiết bị chéo và quảng cáo

Chúng tôi có thể liên kết các thiết bị khác nhau của bạn để nội dung bạn thấy trên một thiết bị thì có thể nhìn thấy quảng cáo có liên quan trên thiết bị khác. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp quảng cáo phù hợp và nhất quán hơn cho bạn (ví dụ: nếu bạn mua một sản phẩm trên trang web của chúng tôi bằng máy tính để bàn, chúng tôi có thể tránh hiển thị cho bạn các quảng cáo về cùng một sản phẩm trên máy tính bảng của bạn. Thay vào đó, chúng tôi có thể hiển thị cho bạn một quảng cáo trên máy tính bảng của bạn về các sản phẩm mà bạn có thể quan tâm trên trang web của chúng tôi). Chúng tôi cũng đo lường hiệu suất của các quảng cáo đó và cung cấp thông tin về hiệu suất quảng cáo cho các đối tác quảng cáo của chúng tôi ở dạng tổng hợp.

2.3 Miele Cookies

Các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi sử dụng các mã nhận dạng ẩn danh như cookie và các công nghệ khác để thu thập và lưu trữ một số loại thông tin bất cứ khi nào bạn tương tác với trang web của chúng tôi thông qua máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Thông tin này giúp chúng tôi nhận ra bạn, tùy chỉnh trải nghiệm cho bạn, lưu trữ các mặt hàng trong giỏ hàng giữa các lần truy cập và làm cho các thông điệp tiếp thị của chúng tôi phù hợp hơn. Ví dụ về thông tin này không giới hạn ở các trang bạn truy cập, trang web liên kết hoặc quảng cáo bạn nhấp vào, loại trình duyệt / thiết bị / phần cứng, thông tin mua hàng, vị trí địa lý dựa trên IP và các cụm từ tìm kiếm. Những công nghệ này cũng cho phép chúng tôi ngăn chặn gian lận hoặc các hoạt động có hại khác.

Chúng tôi cũng cho phép các công ty bên thứ ba (ví dụ: Google) đặt thẻ trên các website của chúng tôi sau. Các thẻ có thể thu thập thông tin từ các tương tác của bạn trên sundayriley.vn. Chính sách bảo mật của chúng tôi không bao gồm các công ty bên thứ ba này. Vui lòng liên hệ trực tiếp với các công ty bên thứ ba này (ví dụ: Google) để biết thêm thông tin về chính sách bảo mật của họ và các lựa chọn của bạn về thẻ và thông tin được thu thập bởi thẻ.

2.4 Chính sách không theo dõi của chúng tôi

Một số trình duyệt có tính năng “không theo dõi” cho phép bạn thông báo với các trang web rằng bạn không muốn theo dõi các hoạt động trực tuyến của mình. Tại thời điểm này, chúng tôi không chưa có tính năng cho phép “không theo dõi” của trình duyệt, nhưng chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn không tham gia quảng cáo dựa trên sở thích.

2.5 Thông tin trải nghiệm người dùng

Để cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng, giúp xác định gian lận và hỗ trợ đại diện khách hàng của chúng tôi giải quyết các vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải khi hoàn tất mua hàng trực tuyến, chúng tôi sử dụng các công cụ để theo dõi thông tin trải nghiệm người dùng nhất định; bao gồm thông tin đăng nhập, địa chỉ IP, dữ liệu liên quan đến các trang đã truy cập và quảng cáo bạn đã nhấp vào và thực hiện hành động trên các trang đã truy cập (ví dụ: thông tin được nhập trong quá trình thanh toán), trình duyệt và thông tin thiết bị.

2.6 Truyền thông xã hội

Miele tương tác với khách hàng trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội (ví dụ: Facebook, Instagram và Pinterest). Nếu bạn liên hệ với chúng tôi trên một trong các nền tảng truyền thông xã hội của chúng tôi, yêu cầu dịch vụ khách hàng qua mạng xã hội chúng tôi có thể liên hệ với bạn qua tin nhắn trực tiếp hoặc sử dụng các công cụ truyền thông xã hội khác để tương tác với bạn. Trong trường hợp này, các tương tác của bạn với chúng tôi được điều chỉnh bởi chính sách bảo mật này cũng như chính sách bảo mật của nền tảng truyền thông xã hội mà bạn sử dụng.

2.7 Quảng cáo trên mạng xã hội

Chúng tôi có thể hiển thị quảng cáo được nhắm mục tiêu cho bạn thông qua các nền tảng truyền thông xã hội. Những quảng cáo này được gửi đến các nhóm người có chung đặc điểm như sở thích mua sắm và nhân khẩu học. Ví dụ: chúng tôi có thể nhắm mục tiêu những khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc mua sắm các sản phẩm chăm sóc da. Xem chính sách của từng nền tảng truyền thông xã hội để biết thêm thông tin về các loại quảng cáo này.