– Nơi thu hoạch: vùng trồng cà phê bạt ngàn tại Lâm Đồng – vùng cao nguyên Việt Nam.
– Thông tin về hoa: Hoa cà phê thường nở vào tháng 2 đến tháng 4. Chồi non sẽ bắt đầu bung nở hai tuần sau trận mưa đầu mùa. Hoa cà phê có màu trắng, thường nở thành chùm đôi hoặc chùm ba, và mang hương thơm ngào ngạt tựa mùi hoa lài.
– Vào mỗi mùa hoa nở, những ngọn đồi cao nguyên như được phủ trắng bởi những bông hoa xinh đẹp này. Mỗi sớm tinh mơ, tận hưởng mùi thơm ngát lan toả và ngắm nhìn những cánh hoa mỏng mang đang bay trong gió, tạo nên những trải nghiệm khó quên với lữ khách ghé thăm nơi này.
– Hướng dẫn sử dụng: Mật ong hoa cà phê thích hợp pha nước chanh, cam hoặc dùng với trà. Dùng pha chế các món nước xốt.
– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ phòng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.